Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 28
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Sản phẩm
Chậu rửa Nardi LIK 86 2 SL/JB
Bảo Hành: 24 Tháng
Nơi Sản Xuất: Italia
Hãng Sản Xuất: Nardi
Giá Hãng Sản Xuất : 12.800.000 VNĐ
Giá tại Website : 11.800.000 VNĐ

- Bồn rửa đơn sợi tổng hợp.
- Kích thước 860 x 500 mm.
- Kích thước lòng chậu : 900 mm.
- Chậu sâu: 220 mmm.
- Chắn rác đường kính 90 mm, có thể lắp máy hủy rác trực tiếp.

Nardi là một nhà sản xuất thiết bị bếp dân dụng số 1 tại thị trường Italy và Châu âu. Với bề dày kinh nghiệm 50 năm, hiện nay thương hiệu Nardi đang có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Nardi là một nhà sản xuất thiết bị bếp dân dụng số 1 tại thị trường Italy và Châu âu. Với bề dày kinh nghiệm 50 năm, hiện nay thương hiệu Nardi đang có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nardi hân hạnh ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 này và thông qua tổng đại diện là Công ty Kitchenlook.

Hàng nhập khẩu chính hãng tại Italy với bộ sản phẩm sử dụng chất liệu tiên tiến nhất sợi tổng hợp nhân tạo dành cho chậu rửa, mặt inox màu đa sắc cho bếp và lò nướng…Từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại sẽ mang đến 1 lựa chọn mới cho người tiêu dùng!

 

Trong quá trình sử dụng không nên đổ bã chè, nước rửa bồn, dùng hóa chất có lượng axit chúng sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu. Như các bạn thấy hệ thống xi - phông rất nhiều đường gấp khúc và ngoằn nghèo thực chất là để tránh hiện tượng mùi thoát ra từ miệng ga. Đê tránh hiện tượng bị tắc nghẽn người sử dụng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác để kiểm tra và vệ sinh.

        
Yêu cầu thiết kế nội thất, thiết bị nhà bếp
Họ và Tên
 
Số điện thoại
 
Địa chỉ Email
   
Nội dung