Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 100
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Sản phẩm
Vòi rửa Jiko JF 1801
Bảo Hành: 36 Tháng
Nơi Sản Xuất: Việt Nam
Hãng Sản Xuất: Jiko
Giá Hãng Sản Xuất : 0 VNĐ
Giá tại Website : 0 VNĐ

- Bề mặt mạ Crom 3 lớp siêu bền.
- Kiểu dáng sang trọng hiện đại.
- Chất liệu đồng nguyên chất.
- Màng lọc tạo bọt không đóng cặn.

 

Công ty cổ phần JIKO Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng và dụng cụ nhà bếp cao cấp, có mặt tại thị trường Việt Nam trên 5 năm.Với phương trâm luôn đổi mới về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, chúng tôi luôn dành cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt,công nghệ mới kiểu dáng sang trọng. dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên luôn lắng nghe những phản hồi ý kiến từ Quý khách hàng, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết gắn bó trong công tác.

5 năm qua chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu bắng Chất lượng - Uy tín - Dịch vụ.

Trang web này được lập ra nhằm  nâng cao hơn nữa dịch vụ cho Quý khách hàng tham khảo thông tin về tính năng kỹ thuật của từng dòng sản phẩm, lựa chọn và sử dụng sản phấm hiệu quả nhất.

Đối với vòi rửa thực chất rất ít khi gặp sự cố. Điều mà bạn nên lưu ý vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt  ấn xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.
Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Bạn hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

        
Yêu cầu thiết kế nội thất, thiết bị nhà bếp
Họ và Tên
 
Số điện thoại
 
Địa chỉ Email
   
Nội dung