Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 28
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Sản phẩm
Chậu rửa Jiko JS 810S
Bảo Hành: 36 Tháng
Nơi Sản Xuất: Việt Nam
Hãng Sản Xuất: Jiko
Giá Hãng Sản Xuất : 0 VNĐ
Giá tại Website : 0 VNĐ

- Chất liệu thép không gỉ cao cấp dày 0,8 mm.
- Kích thước tổng thể: 810 x 430 mm.
- Kích thước hố to: 340 x 380 x 175 mm.
- Kích thước hố nhỏ: 320 x 290 x 150 mm.
 

 

Công ty cổ phần JIKO Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng và dụng cụ nhà bếp cao cấp, có mặt tại thị trường Việt Nam trên 5 năm.Với phương trâm luôn đổi mới về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, chúng tôi luôn dành cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt,công nghệ mới kiểu dáng sang trọng. dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên luôn lắng nghe những phản hồi ý kiến từ Quý khách hàng, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết gắn bó trong công tác.

5 năm qua chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu bắng Chất lượng - Uy tín - Dịch vụ.

Trang web này được lập ra nhằm  nâng cao hơn nữa dịch vụ cho Quý khách hàng tham khảo thông tin về tính năng kỹ thuật của từng dòng sản phẩm, lựa chọn và sử dụng sản phấm hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng không nên đổ bã chè, nước rửa bồn, dùng hóa chất có lượng axit chúng sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu. Như các bạn thấy hệ thống xi - phông rất nhiều đường gấp khúc và ngoằn nghèo thực chất là để tránh hiện tượng mùi thoát ra từ miệng ga. Đê tránh hiện tượng bị tắc nghẽn người sử dụng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác để kiểm tra và vệ sinh.

        
Yêu cầu thiết kế nội thất, thiết bị nhà bếp
Họ và Tên
 
Số điện thoại
 
Địa chỉ Email
   
Nội dung