Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 101
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Sản phẩm
Hút mùi Jiko JK 702A
Bảo Hành: 24 Tháng
Nơi Sản Xuất: Việt Nam
Hãng Sản Xuất: Jiko
Giá Hãng Sản Xuất : 0 VNĐ
Giá tại Website : 0 VNĐ

- Chất liệu thân máy: Inox 304/430 + kính.
- Điện thế: 220v/50hz.
- Bộ lọc: 02 lưới nhôm 3 lớp, than hoạt tính.
- Chế độ: hút + khử.
- Số đèn báo: 02 đèn  halogen x 40w.
- Công suất hút: 990m3/h
- Số lượng mô-tơ: 01 động cơ turbin đôi với 3 tốc độ lựa chọn.
- Độ ồn <  60db.
- Kích thước : 700 x 600 mm.

 

Công ty cổ phần JIKO Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng và dụng cụ nhà bếp cao cấp, có mặt tại thị trường Việt Nam trên 5 năm.Với phương trâm luôn đổi mới về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, chúng tôi luôn dành cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt,công nghệ mới kiểu dáng sang trọng. dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên luôn lắng nghe những phản hồi ý kiến từ Quý khách hàng, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết gắn bó trong công tác.

5 năm qua chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu bắng Chất lượng - Uy tín - Dịch vụ.

Trang web này được lập ra nhằm  nâng cao hơn nữa dịch vụ cho Quý khách hàng tham khảo thông tin về tính năng kỹ thuật của từng dòng sản phẩm, lựa chọn và sử dụng sản phấm hiệu quả nhất.

Khi bắt đầu sử dụng bếp thì mới cho máy hoạt động. Tùy theo mức độ nấu nướng thức ăn mà ta có thể chỉnh tốc độ hút của máy cho phù hợp. Sau khi nấu nướng xong, phải để máy hoạt động thêm khoảng 15 phút nữa mới tắt để máy hút sạch các nơi nóng, khói và mùi thức ăn còn vướng ở xung quanh ra ngoài.
Sau khi dùng khoảng từ một đến hai tuần nên tháo lưới lọc ra vệ sinh bằng cách ngâm vào nước ấm có pha xà bông, có thể dùng loại bàn chải mềm để cọ sạch lớn bẩn bám, sau đó lau thật khô.

        
Yêu cầu thiết kế nội thất, thiết bị nhà bếp
Họ và Tên
 
Số điện thoại
 
Địa chỉ Email
   
Nội dung