Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 109
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Quy trình thiết kế tủ bếp
Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất, tủ bếp tại DCL

Khách hàng thường băn khoăn khi muốn thiết kế, sản xuất một sản phẩm nội thất tủ bếp vì không biết quy trình thiết kế sẽ ra sao? các loại gỗ nào được sử dụng cho sản phẩm của mình? thời gian thiết kế, thi công là bao lâu? chi phí thiết kế, thi công? giá phụ kiện, thiết bị đi kèm là bao nhiêu? cách tính giá cho một sản phẩm nội thất tủ bếp như thế nào? ..vv.

Nhằm giải đáp những thắc mắc đó của khách hàng, DCL xin đưa ra bản "QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT, TỦ BẾP"  của công ty chúng tôi!

1. Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế của khách hàng, nhân viên công ty sẽ đến gặp gỡ và tư vấn trực tiếp cho khách hàng để có một thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu và hiện trạng thực tế của nhà khách hàng!

2. Sau khi khách hàng đồng ý thiết kế tại DCL, DCL sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và thu phí thiết kế của khách hàng!

3. Phí thiết kế tủ bếp tại DCL là 1.000.000đ/ bản thiết kế, phí thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ được tích theo diện tích không gian là 100.000đ/m2. Bản thiết kế sẽ bảo gồm: bản vẽ cad, bản vẽ phối cảnh 3D, các bản vẽ mặt cắt.

4. Thời gian thiết kế và giao bản vẽ cho khách hàng từ 5 đến 7 ngày!

 

5. Sau khi thiết kế DCL sẽ cùng khách hàng một lần nữa thảo luận về ý tưởng, cách bài trí, các phụ kiện, thiết bị được khách hàng lựa chọn và sử dụng để hoàn thành bản thiết kế cho khách hàng. Ngoài thiết kế và sản xuất DCL còn cung cấp các thiết bị, phụ kiện của các hãng nổi tiếng trên thế giới với giá cả tốt nhất đến tay khách hàng.

6. Khi khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế, DCL sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng sản xuất tại DCL. Khi ký hợp đồng sản xuất khách hàng sẽ tạm ứng trước 50% tổng giá trị hợp đồng sản xuất (bao gồm cả giá trị phụ kiện và thiết bị đi kèm), số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi DCL tiến hành lắp đặt và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

7. Sau khi ký hợp đồng sản xuất, DCL sẽ tiến hàng sản xuất theo bản vẽ thiết kế. Thời gian cho việc sản xuất từ 25 đến 35 ngày tùy theo qui mô và độ phức tạp của sản phẩm.

8. Sau khi sản xuất, DCL sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng trong phạm vi 40km, với những khách hàng ở xa DCL chúng tôi sẽ có những sự hỗ trợ tốt nhất bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng.

9. Các sản phẩm được sản xuất tại DCL có thời gian bảo hành 24 tháng, phụ kiện và các thiết bị đi kèm sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ DCL.

10. DCL luôn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách thiết kế, sản xuất và sử dụng thiết bị, phụ kiện do DCL cung cấp. Khách hàng sẽ được giảm trừ phí thiết kế từ 10% đến 30% và được giảm trừ giá thành thiết bị, phụ kiện (tùy theo hãng cung mà có chính sách giảm trừ khác nhau) khi sử dụng trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất và sử dụng thiết bị phụ kiện tại DCL.

 Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty CPXD DV và Thương Mại DCL 52b - ngõ 2 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

holine: 0169 818 9999  hoặc tham khảo website: http://www.beppro.vn

 

Beppro.vn(Tổng hợp)
Các tin khác
Yêu cầu thiết kế nội thất, thiết bị nhà bếp
Họ và Tên
 
Số điện thoại
 
Địa chỉ Email
   
Nội dung