Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 95
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Tư vấn TK quy hoach
Cần 90 tỉ USD để thực hiện quy hoạch Hà Nội

Ngày 11-5, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã thay mặt Chính phủ trình bày tóm tắt nội dung đồ án quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Mục tiêu, quan điểm của đồ án là xây dựng và phát triển thủ đô Hà Nội trở thành thành phố xanh - văn hiến - văn minh - hiện đại.


Chi tiết...
Hà Nội dừng dự án đường Văn Cao - Hồ Tây

UBND thành phố Hà Nội đã chính thức quyết định dừng thi công tuyến đường Văn Cao - Hồ Tây, sau khi phát hiện một số dấu tích được cho là có liên quan đến Hoàng thành Thăng Long tại đây.


Chi tiết...
Sẽ di dời 1.800 hộ dân phố cổ

Chiều 5-5, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi đã làm việc với quận Hoàn Kiếm và các sở, ngành về đề án giãn dân phố cổ sang Khu đô thị Việt Hưng (quận Long Biên). Trước mắt, dự kiến có khoảng 1.800 hộ di dời sang nơi ở mới. Trong đó, chủ yếu là các hộ đang ở trong công sở, trường học, di tích hoặc số nhà có quá đông hộ sinh sống.


Chi tiết...
“Chính phủ vẫn quyết tâm làm trục Thăng Long…”

(Dân trí) - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã cho biết như vậy tại buổi họp báo chiều 29/4 công bố kết quả về các phiếu thăm dò về "Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”


Chi tiết...
“Hội nghị Diên Hồng” về quy hoạch Thủ đô

Hà Nội là địa phương, nhưng vì là Thủ đô của cả nước nên nhiều vấn đề trong quy hoạch, phát triển kinh tế - xã hội thành phố nhiều khi lại không phải là chuyện riêng của Hà Nội. Đồ án quy hoạch Thủ đô do Bộ Xây dựng chủ trì là một ví dụ.


Chi tiết...