Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 104
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Tư vấn TK quy hoach
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Làng văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ là một trung tâm văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, giữ gìn phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch và nghiên cứu của nhân dân trong nước và quốc tế.


Chi tiết...
Khu nghỉ dưỡng G9 Resort

 Khu biệt thự sinh thái G9 ReSort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc đô thị vệ tinh của thủ đô , nằm trong tổng thể phát triển du lịch của Hà Nội .  Về vị trí địa lý , khu ReSort G9 cách Hà Nội khoảng 45 km đi theo hướng Hà Nội - Sơn Tây , nằm giáp hồ Đồng Mô và nhìn sang khu sân gold Đồng Mô , một mặt giáp giao thông nối liến sơn tây, Sân gold đồng Mô với c&aac
Chi tiết...

KĐT mới Thuận Thành III - Cơ hội cho người thu nhập thấp

Công ty CP Đầu tư Trung Quý & Công ty CP địa ốc C&T vừa chính thức chào bán dự án Khu đô thị mới Thuận Thành 3, Bắc Ninh với giá bán rất hợp lý.


Chi tiết...
Phê duyệt quy hoạch khu ĐH lớn nhất miền Bắc

Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 ĐHQG Hà Nội


Chi tiết...
Điểm mặt những trường Đại học đẹp nhất thế giới

Để giúp học sinh, sinh viên có cảm hứng sáng tạo và học tập tốt hơn, nhiều trường đại học trên khắp thế giới đã được xây dựng và thiết kế hết sức ấn tượng, đẹp mắt.

 

 


Chi tiết...