Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 100
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Thiết kế tủ bếp
Sức quyến rũ của căn bếp trắng

Đó là vì căn bếp màu trắng mang đến cảm giác sạch sẽ, sáng sủa, tinh khiết, hơn nữa nó còn làm cho không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn. Đây cũng là gam màu lý tưởng nhất cho gian bếp hẹp.


Chi tiết...
Ấn tượng bếp màu tím

Sự tác động trực quan của nhiều màu sắc thực sự làm cho căn bếp trở nên hiện đại. Màu tím là màu của đam mê, quyến rũ và những người thích màu tím thường là những cá nhân sáng tạo và hào phóng. Không cần phải nói nhiều. Màu tím có tác dụng khơi dậy đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo .Bộ sưu tập "Bếp tím" đã mang lại một cảm giác mời gọi bí ẩn, một phòng bếp hiện đại với những đồ đạc màu sắc quyến rũ.


Chi tiết...
Hình ảnh các mẫu phòng nhà bếp đẹp theo phong cách Pháp

Nhà thiết kế người Pháp, Perene bộ sưu tập phòng bếp mang phong cách hiện đại sang trọng. Mỗi mẫu thiết kế đều có các nét riêng rất sáng tạo và mang phong c&aacu


Chi tiết...
Những loại dao nhà bếp nổi tiếng của Nhật Bản – Phần cuối

Nguồn hải sản đa dạng đánh bắt từ các vùng biển của Nhật Bản là nguyên nhân chính để các nhà sản xuất tạo ra nhiều loại dao khác nhau.


Chi tiết...
Những loại dao nhà bếp nổi tiếng của Nhật Bản – Phần 1

Những miếng sushi ngon lành được làm từ các loại hải sản tươi mới theo mùa là món ăn được ưa chuộng nhất trong thực đơn của các nhà hàng Nhật. Sự hấp dẫn của sushi là nhờ nguyên liệu nhưng ít ai biết rằng, còn có yếu tố khác cũng quan trọng không kém. Đó là dao – công cụ dùng để thái từng miếng cá mỏng với những vết cắt đẹp mắt, gọn gàng.


Chi tiết...