Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 97
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Thiết kế tủ bếp
Chọn ghế cho bữa cơm gia đình thêm ấm áp

 Đối với những bữa ăn thường ngày, bạn nên chọn kiểu ghế đơn giản và "vừa tầm" để gia đình "có điều kiện" ngồi quây quần bên nhau mỗi ngày.


Chi tiết...
Bar tại gia

"Bar tại gia" chỉ cần khoảng không gian nhỏ vừa đủ. Gắn liền với không gian bếp hoặc phòng ăn. Cũng có thể đặt quầy bar trong phòng sinh hoạt gia đình hoặc phòng khách tuỳ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt và kiến trúc nội thất


Chi tiết...
Bí quyết chọn mua tủ bếp

Lựa chọn tủ bếp phù hợp cho căn bếp của bạn không phải là điều dễ dàng. Xin mách bạn một số bí quyết để có thể chọn tủ bếp lý tưởng.


Chi tiết...
Bồn rửa kiểu dáng mới

Các kiểu dáng bồn rửa của những nhà thiết kế nội thất hàng đầu như Kohler Cast Iron, Glem hay Duravit... sẽ mang lại sự sang trọng cho phòng bếp nhà bạn. Tham khảo một số mẫu tiêu biểu dưới đây.


Chi tiết...
Kiểu bếp hiện đại và độc đáo

Một trong những xu hướng của nội thất hiện đại là thiết kế ăn bếp hài hòa với không gian phòng khách. Những kiểu bếp tiện dụng, phong cách và sang trọng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Thậm chí, bạn có thể đặt hàng theo sở thích và kiến trúc căn hộ của mình. Tham khảo các mẫu thiết kế ấn tượng và mang tính cá nhân hóa của công ty Logoscoop.


Chi tiết...