Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 29
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Tư vấn thiết kế kiến trúc
Wilkinson – Ngôi nhà âm nhạc

Ngôi nhà Wilkinson nằm tại Portland, OR do kiến trúc sư Robert Harvey Oshatz thiết kế có hình dáng giống như một phím đàn piano.


Chi tiết...
Căn hộ lộng lẫy và tươi sáng

Nhờ sự kết hợp giữa nội thất hiện đại và cách bài trí cây xanh ở khắp nơi, căn hộ 2 tầng ở Eriksberg, Thụy Điển mang vẻ đẹp sang trọng mà gần gũi, dễ chịu. Ấn tượng nhất là phòng khách không gian mở, nổi bật với bộ salon bọc ga đỏ đặt bên cửa sổ kính cao 3m tràn ngập ánh sáng. Thêm vào đó, giá đựng đồ duyên dáng đặt những chậu cảnh xinh xắn tạo không gian đẹp khác lạ.


Chi tiết...
Nhà sinh động với 47m2

Căn hộ hai phòng ở Stockholm trông rất đẹp mắt và dễ chịu dù diện tích khiêm tốn. Phòng khách được thiết kế vui mắt, với hai cửa sổ kính, đón ánh sáng tự nhiên tràn ngập. Khu nấu nướng đặt tại phòng khách nhưng được ngăn cách khéo léo bằng một chiếc đảo bếp. Phòng ngủ trang nhã cũng lắp hai cửa sổ hướng ra quảng cảnh thơ mộng xung quanh.


Chi tiết...
Những nguyên tắc bố trí cầu thang nhà phố

Có thể phân biệt cầu thang theo hai loại, thang thẳng và thang tròn. Thang thẳng có thể là loại một đợt, hai đợt hay ba đợt. Thang tròn là kiểu cầu thang mà các bậc xoay quanh một trục. Lựa chọn kiểu thang nào phụ thuộc vào vị trí và thế đất.


Chi tiết...
Thăm nhà vườn của Nguyễn Phi Hùng

Dù đã sở hữu một ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở TP.HCM nhưng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn thích tìm về chốn bình yên của mình ở vùng đất Củ Chi trong ngôi nhà vườn rất đỗi bình dị.


Chi tiết...