Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 32
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Tư vấn thiết kế kiến trúc
Những kiểu cầu thang độc đáo

Để phù hợp với những căn nhà hiện đại, các nhà thiết kế ngày càng sáng tạo nên nhiều kiểu kiểu cầu thang đa dạng, màu sắc khác lạ. Tham khảo các mẫu thiết kế ấn tượng, hấp dẫn thị giác như cầu thang 7 sắc cầu vồng, cầu thang kết hợp với ván trượt hay uốn lượn như con sóng... Ảnh trên Home Design.


Chi tiết...
Biến nhà thờ thành căn hộ hiện đại

Một nhà thờ cổ bằng đá từ năm 1850 ở Parkside, Australia đã được tân trang thành căn hộ sang trọng, tiện nghi với đầy đủ các phòng ốc đẹp mắt. Điều thú vị là nhà thiết kế vẫn bảo tồn kiến trúc cổ ở nội và ngoại thất giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng và độc đáo. Ảnh trên Freshome.

 


Chi tiết...
Thăm ngôi nhà trong clip "Tìm lại giấc mơ" của Hồ Ngọc Hà

Chủ nhà vốn là người có xu hướng hoài cổ nên muốn đưa hình ảnh Đông phương cổ điển vào nhà. Chính vì thế, các kiến trúc sư của ng ty Nội thất First Décor đã quyết định sử dụng màu trắng làm chủ đạo và gam màu đỏ làm điểm nhấn, giúp ngôi nhà trông cổ điển nhưng vẫn ấn tượng. Bên cạnh đó, gỗ được dùng làm chất liệu chủ yếu cho các vật dụng, sàn cũng như cá
Chi tiết...

Biệt thự bằng gỗ quý của hoa khôi Thu Hương

Sau vài năm xây dựng, khu biệt thự đã hoàn thành vào cuối năm 2010 với kiến trúc độc đáo, chủ yếu sử dụng gỗ quý.


Chi tiết...
Căn hộ 39 mét vuông và một không gian chung cho tất cả

Bạn sẽ phải làm gì với căn hộ 39 mét vuông để có được cả một phòng khách, một nhà bếp, một phòng tắm, một phòng ngủ và thậm chí còn cả một ban công ngắm cảnh nữa?

 


Chi tiết...